Hiện nay, chạy quảng cáo Zalo đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Đây được xem là một xu thế mới và tiếp cận khách hàng một các nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là 6 nguyên do khiến chạy quảng cáo Zalo ngày càng được doanh nghiệp Việt sử dụng.

Tiếp cận được với số lượng người sử dụng lớn

Theo thống kê của Zalo, có 80 triệu người sử dụng ứng dụng Zalo, trong đó chiếm đa số là độ tuổi từ 18 -30 tuổi, độ tuổi có tỷ lệ mua hàng online cao nhất. Ngoài ra, có khoảng 48% người tiêu dùng Việt Nam dùng điện thoại di động để mua hàng online. Trong khi đó, Zalo được sử dụng chủ yếu thông qua điện thoại di động và máy tính cần quét mã QR. Lựa chọn chạy quảng cáo là một hình thức tiếp cận mới hình thức marketing mobile đồng thời giúp doanh nghiệp tìm thấy khách hàng cũng như nâng cao doanh số của mình.

Chạy quảng cáo Zalo có thể khởi tạo chiến dịch dễ dàng, chủ động theo dõi và tối ưu quảng cáo

Quảng cáo Zalo giúp khởi tạo chiến dịch quảng cáo dễ dàng

Có nhiều chiến dịch chạy quảng cáo Zalo mà bạn có thể lựa chọn dựa vào mục tiêu tiếp thị. Những chiến dịch marketing có thể được tạo dễ dàng, bạn có thể lựa chọn nhóm khách hàng để đăng ký dịch vụ quảng cáo. Điều này giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo vào nhóm khách hàng phù hợp. Đồng thời, quảng cáo Zalo có thể tiếp cận 100% khách hàng đang quan tâm đến page của shop để page có thể tiếp cận tối đa những khách hàng của mình. Doanh nghiệp cũng có thể theo dõi được quá trình hoạt động và tiếp cận khách hàng của mình để có những thay đổi cần thiết.

Ngân sách chạy quảng cáo linh hoạt, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

Với chi phí rẻ, bạn chỉ mất phí khi người dùng nhấp link hay quan tâm, đăng ký vào page của doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều có thể thực hiện được. Số lượng bài đăng không bị hạn chế và xuất hiện 100% trên nhật ký người sử dụng khi họ đã follow page shop. Ngoài ra, những loại dịch vụ quảng cáo khác nhau có giá khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn và linh hoạt trong ngân sách. Cùng với sự tương tác và chia sẻ cộng đồng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi thực hiện Marketing Online.

Chạy quảng cáo Zalo có khả năng nhắm chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu

Quảng cáo Zalo qua tin nhắn có thể tiếp cận từng đối tượng khách hàng

Với công cụ phân nhóm ở trên Zalo, chủ shop có thể phân loại khách hàng dựa theo vị trí, độ tuổi, giới tính. Khi lựa chọn quảng cáo, chỉ cần lựa chọn nhóm và quảng cáo sẽ tiếp cận trực tiếp những đối tượng nay. Ngoài ra, có thể chạy quảng cáo Zalo gửi tin nhắn, những dòng tin được soạn sẵn sẽ được chuyển đến toàn bộ khách hàng được lựa chọn trong nhóm và chủ shop có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng trực tiếp nhất. Việc phân loại đối tượng khách hàng giúp doanh nghiệp chăm sóc và thỏa mãn nhu cầu họ tốt hơn, nâng cao hiệu quả của chiến dịch tiếp thị, ngoài ra còn tránh những khách hàng “ảo” tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng tốt nhất

Khi chạy quảng cáo Zalo, những đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp có thể tiếp cận được có thể chăm sóc tốt nhất quan dịch vụ nhắn tin, gọi điện miễn phí. Vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể đáp ứng nhanh những nhu cầu của khách hàng. Ưu điểm này của Zalo giúp doanh nghiệp bạn nâng cao doanh thu nhờ làm hài lòng những khách hàng của mình.

Báo cáo chi tiết theo thời gian thực giúp dễ dàng tối ưu hiệu quả

Những kết quả hoạt động được báo cáo lại theo thời gian thực để doanh nghiệp có những hướng đi tiếp theo. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hiệu quả những chiến dịch của mình để tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Do vậy, nếu doanh nghiệp bạn quan tâm đến chạy quảng cáo Zalo thì có thể tin tưởng và lựa chọn.

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *