Vào tháng 5 năm 2018, Zalo công bố mình đã chính thức cán mộc 100 triệu người dung cả trong và ngoài nước. Đối với người dùng, đây là một phần mềm tuyệt vời cho phép nhắn tin, gọi điện và chat video miền phí. Còn đối với các doing nghiệp thì đây là một thị trường vô cùng tiềm năng để quảng bá sản phẩm của mình. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được đến hơn 100 triệu khách hàng trên Zalo? Đây chính là lúc bạn sử dụng Zalo Ads.

Bạn có thể tham khảo những bài viết khác tại Website đã giới thiệu chi tiết về Zalo, Zalo Marketing hay cách chạy quảng cáo Zalo làm sao cho hiệu quả và ít tốn kém chi phí. Ở bài viết này mình giới thiệu tới bạn đọc 3 mẹo để chạy quảng cáo Zalo một cách hiệu quả:

Hãy Scan mã QR code để tăng tương tác cho page cũng như quảng cáo:

Sử dụng mã Scan QR Code là cách đơn giản để khách hàng có thể tìm đến page và tăng tương tác cho doanh nghiệp . Zalo sẽ cấp cho mỗi tài khoản một mã QR duy nhất, bạn có thể in các mã trên các sản phẩm của bạn và chia sẻ nó trên các trang MXH khác.

Chia sẻ lên Nhật ký cá nhân Zalo của bạn và các kênh MXH khác :

Bạn cần lấy mã địa chỉ của tài khoản sau đó chia sẻ lên Nhật ký cá nhân của tài khoản quản trị hay nhờ bạn bè chia sẻ. Nếu bạn có các kênh MXH khác như: Fanpage Facebook, G+, Twitter… cũng sẽ là nơi thu hút rất nhiều lượng quan tâm.

Hãy Đăng kí địa điểm cho doanh nghiệp/cửa hàng của bạn:

Đây là hành động giúp khách hàng sẽ giúp khách hàng xung quanh tìm đến bạn thông qua chức năng tìm kiếm cửa hàng quanh đây, mẹo nhỏ nhưng cực kì có võ đấy nhé !!

VŨ HÙNG

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *